Hỗ trợ công ty và nhà thầu tuyển Thợ hồ Phụ hồ miễn phí

hỗ trợ thợ hồ

NĂM 2023 NHÂN LỰC ANH THI HỖ TRỢ CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ NHÀ THẦU TUYỂN DỤNG THỢ HỒ, PHỤ HỒ VÀ CÔNG NHÂN XÂY DỰNG ( MIỄN PHÍ )

Hiện nay việc tuyển dụng Thợ hồ, Phụ hồ và Công nhân xây dựng không hề dễ dàng. Vì các Thợ có tay nghề tốt thường rất khó kiếm. Một là Thợ tốt thường có công việc ổn định, hoặc Các công ty và nhà thầu không có cơ hội để tiếp cận được họ.

Bủa vây sau các tin tuyển dụng là hàng loạt người cần việc gọi điện để xin việc. Gọi bất chấp ngày đêm hay giờ giấc nào mà học thích gọi làm phiền và ảnh hưởng đến hoạt động sống cũng như công việc hàng ngày. 

Sau khi đăng tin tuyển dụng lên thì các Công ty xây dựng cũng như Nhà thầu phải đối diện với hàng loạt cuộc gọi gây phiền toái của các đơn vị Môi giới, Cò lao động gọi đến để xin Phí tuyển dụng hộ.

Đăng tuyển dụng trực tiếp thì bị phiền toái, đăng tuyển dụng không rõ ràng thông tin thì bị người lao động coi là lừa đảo. Việc tuyển dụng như thế cần phải có một bên thứ 3 để hỗ trợ. Tạm thời năm 2023 này Anh Thi vẫn tiếp tục hỗ trợ các Công ty xây dựng và Nhà thầu xây dựng tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

Để được hỗ trợ tuyển dụng thì Anh Thi yêu cầu các Công Ty hoặc Nhà thầu cần phải đăng ký 6 thông tin sơ bộ để làm căn cứ xác định nhà thầu tuyển dụng uy tín.

ĐĂNG KÝ 6 THÔNG TIN SAU ĐỂ XÁC ĐỊNH NHÀ THẦU UY TÍN

  • 1.Tên công trình, loại công trình mà Công ty hay nhà thầu đang tuyển công nhân ?
  • 2. Địa chỉ công trình chính xác ( Vị trí công trình, tên đường tên phường xã mà công trình đang thi công ) ?
  • 3. Đang tuyển Thợ hồ, Phụ hồ hay tuyển Công nhật  ?
  • 4. Mức lương dành cho Thợ bao nhiêu, Lương Phụ bao nhiêu ? Trả lương tuần hay lương 2 tuần ?
  • 5. Số điện thoại của người tuyển là số nào ?
  • 6. Người đăng tuyển dụng là Công ty, Nhà thầu, hay Cá nhân tuyển lao động ?

Thông tin đăng kỹ hỗ trợ tuyển dụng Thợ hồ, Phụ hồ và Công nhân liên hệ trực tiếp với Anh Thi 

 ☑ LIÊN HỆ: 0979.284.380
🚀 🚀 web : https://cungungnhanluc24h.com

 

 

 

Call Now Button